Fjóla Signý

Don't Worry Be Happy

Home » Jólaísinn

Jólaísinn

Í ár gerði ég öðruvísi jólaís, þar sem uppskriftinar sem ég hef notað innihalda alltaf kúa-mjólkurvörur. Í ár bjó til uppskriftina sjálf, mjólkurlausan ís. Það var bæði mjólkur ís og minn ís í boði og fólki fannst minn ekkert síðri 🙂

Hér kemur uppskriftin:

2 eggjahvítur
100 gr púðusykur
150 gr. soja- sprauturjómi
160 gr. ichoc vegan súkkulaði
20 gr. H-berg kókosmjöl

Aðferð:

1)  Þeyta eggjahvítu og púðursykur í marengs
2) Bræða súkkulaðið í vatnsbaði og láta súkkulaðið kólna aðeins
3) Hæra sojarjómanum við varlega.
4) Hræra kókosmjölinu rólega við
5) Hæra súkkulaðnu rólega við.

6) Setja í lofttæmt box, inn í frysti. 

Mjög gott að hafa ferska ávexti með og bræða svo dökkt súkkulaði til að setja yfir.

Facebook Athugasemdir

Um mig

Nafn: Fjóla Signý

Stutt ágrip: Ég er sveitastelpa sunnan heiða en bý núna í Reykjavík. Ég æfi frjálsar að kappi og keppi fyrir umf. Selfoss. Mitt mottó að reyna að lifa eftir setningunni "don't worry be happy" eða "ekki hafa áhyggjur, vertu hamingjusamur" :)

Leave a Reply