Fjóla Signý

Don't Worry Be Happy

Home » Allir íþróttamenn þurfa að eiga svona rúllu

Allir íþróttamenn þurfa að eiga svona rúllu

Ég er alltaf að safna mér pening fyrir frjálsar.. ég mun t.d núna fara reglulega út til Svíþjóðar að hitta þjálfarann minn og æfingaferð eftir áramót. 
Núna ætla ég að selja svona hand-nudd-rúllu. Þetta er tilvalið í jólagjöf handa íþróttamanninum, ég fékk mína í jólagjöf og hef notað hana mikið. Þetta er pinni sem þú nuddar þig með. Kosturinn við þetta nuddtæki að mínu mati er að þú getur setið slök hvar sem er og nuddað þig. En ef þú ert að nota foam rúllu þá þarftu miklu meira pláss því þú þarft að liggja. Einnig líkamlega erfitt í hendurnar ef þú er lengi. Ekki það að ég nota líka foam rúllu, gott að eiga bæði 🙂
Annar kostur er að það fer lítið fyrir þessu, þetta er 44cm á lengd og getur því þess vegna verið með þetta í handfarangrinum og nuddað þig í flugvélinni 😉
Hún virkar vel við að auka blóðflæðið í vöðvum og vinnur vel á stífum og aumum vöðvum. 
Rúllan lítur svona út:
Rúllan kostar 6000kr og sendið mér tölvupóst á fjolasigny@gmail.com ef þið viljið kaupa. Meira um þessa rúllu hér Það fylgja nákvæmar leiðbeiningar með en þið getið einnig séð kynningarmyndband á svipaðri rúllu hér að neðan. 
Facebook Athugasemdir

Um mig

Nafn: Fjóla Signý

Stutt ágrip: Ég er sveitastelpa sunnan heiða en bý núna í Reykjavík. Ég æfi frjálsar að kappi og keppi fyrir umf. Selfoss. Mitt mottó að reyna að lifa eftir setningunni "don't worry be happy" eða "ekki hafa áhyggjur, vertu hamingjusamur" :)

Leave a Reply